Chuyện của những em bé Physiolac

36

Đó là câu chuyện đặc biệt về 5 anh em Huynh, Đệ, Phượng, Mũi, Lộc – những em bé trong ca sinh năm đầu tiên của Việt Nam.

Đúng 3 năm trước, ngày 17/3/2013, ca sinh năm diễn ra an toàn trong niềm vui và hạnh phúc ngập tràn của gia đình sản phụ Lê Huỳnh Anh Thư cùng tập thể y bác sĩ bệnh viện Từ Dũ TP. HCM.

5 anh em Huynh, Đệ, Phượng, Mũi, Lộc khi mới chào đời

Sinh 5 đứa trẻ cùng lúc nên chị Thư không thể đủ sữa cho các con bú. Vì vậy, gia đình vô cùng vui mừng khi được Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM) cam kết tài trợ dinh dưỡng cho các bé trong suốt 3 năm đầu đời.

Thực hiện cam kết ấy, mỗi tháng 40 lon Physiolac đều đặn được công ty giao đến tận nơi, các chuyên gia dinh dưỡng thường xuyên kiểm tra sức khỏe và tư vấn cho gia đình cách chăm sóc trẻ một cách tận tình.

“Những em bé Physiolac” đã tròn 3 tuổi

Thấm thoắt đã 3 năm, từ những đứa trẻ sinh non nhỏ xíu (có cân nặng chỉ vỏn vẹn 2 kg, 1,3 kg, 1,8, 1,5 và 1,3 kg), lại không được bú mẹ đầy đủ, giờ đây các em đều trở thành những em bé thông minh, nhanh nhẹn, có cân nặng và chiều cao đạt chuẩn lứa tuổi.

5 anh em vui vẻ chơi đùa với các vỏ hộp Physiolac

Phát triển toàn diện nhờ uống Physiolac và sự chăm sóc tận tình của gia đình, món đồ chơi yêu thích nhất là những chiếc vỏ lon Physiolac… nên các em được mọi người trìu mến gọi với cái tên “Những em bé Physiolac”.

Hãy cùng VNA-PHARM nhìn lại chặng đường từ bào thai bé nhỏ trở thành những thiên thần đáng yêu khi các con tròn 3 tuổi.

Chuyện của những em bé Physiolac
>>Click here