Physiolac

Khuyến mãi
Danh sách các shop chạy chương trình khuyến mại mua Physiolac nhận quà từ ngày 16 đến 18/4
Danh sách các shop triển khai chương trình mua Physiolac nhận quà tặng hấp dẫn tiếp tục được mở rộng tại nhiều siêu thị, cửa hàng, shop bán hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Với mong muốn đồng hành cùng các bà mẹ trẻ trên hành trình nuôi nấng, chăm sóc bé yêu của mình, nhãn hàng Physiolac Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại "Mẹ chọn sữa thông minh, bé rinh quà cực đỉnh" với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.
Chương trình khuyến mại "Mẹ chọn sữa thông minh, bé rinh quà cực đỉnh" tiếp tục được bổ sung thêm nhiều phần quà hấp dẫn được triển khai luân phiên rộng rãi trên khắp các hệ thống siêut hị, cửa hàng, các shop phân phối sản phẩm Physiolac tại khu vực Hà Nội.
khuyến mại Physiolac
Danh sách các siêu thị, cửa hàng, các shop triển khai chương trình khuyến mại "Mẹ chọn sữa thông minh, bé rinh quà cực đỉnh" từ ngày 23 đến ngày 25/3/2018.
Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn như ấm siêu tốc, máy xay sinh tố, máy xay thịt, nồi cơm điện, bộ thẻ học thông minh, bộ đồ chơi hướng nghiệp...  liên tục được bổ sung trong chương trình "Mẹ chọn sữa thông minh, bé rinh quà cực đỉnh" đáp ứng thị hiếu, nhu cầu của mẹ và bé. Mẹ và bé hãy nhanh tay đến lựa chọn nhé.
Đáp lại mong muốn của các bà mẹ thông thái muốn chọn những sản phẩm tốt và phù hợp nhất với bé yêu của mình, Physiolac tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Mẹ chọn sữa thông minh, bé rinh quà cực đỉnh” tại khu vực Hà Nội. Danh sách quà tặng liên tục được bổ sung phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của mẹ và bé. 
Sự kiện nổi bật trong chuỗi chương trình "Mẹ chọn sữa thông minh, bé rinh quà cực đỉnh" tiếp tục được triển khai từ ngày 13-15/3/2018 với nhiều quà tặng hấp dẫn như ấm siêu tốc, máy xay sinh tố, máy xay thịt, nồi cơm điện...
Mẹ chọn sữa thông minh, con rinh quà cực đỉnh
Đồng hành cùng các bà mẹ thông thái trên hành trình nuôi con, nhãn hàng Physiolac tiếp tục triển khai chương trình “Mẹ chọn sữa thông minh, con rinh quà cực đỉnh” từ ngày 2 – 30/3/2018. 
Chương trình khuyến mãi
Với mong muốn khích lệ các bà mẹ trẻ không chỉ mua được sản phẩm chất lượng cao với giá thành ưu đãi nhất mà còn nhận được những món quà cực kỳ hấp dẫn cho các bé và gia đình, nhãn hàng Physiolac triển khai chương trình khuyến mãi "Mẹ chọn sữa thông minh, bé rinh quà cực đỉnh".