Physiolac

Khuyến mãi
Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn như ấm siêu tốc, máy xay sinh tố, máy xay thịt, nồi cơm điện, bộ thẻ học thông minh, bộ đồ chơi hướng nghiệp...  liên tục được bổ sung trong chương trình "Mẹ chọn sữa thông minh, bé rinh quà cực đỉnh" đáp ứng thị hiếu, nhu cầu của mẹ và bé. Mẹ và bé hãy nhanh tay đến lựa chọn nhé.
Đáp lại mong muốn của các bà mẹ thông thái muốn chọn những sản phẩm tốt và phù hợp nhất với bé yêu của mình, Physiolac tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Mẹ chọn sữa thông minh, bé rinh quà cực đỉnh” tại khu vực Hà Nội. Danh sách quà tặng liên tục được bổ sung phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của mẹ và bé. 
Sự kiện nổi bật trong chuỗi chương trình "Mẹ chọn sữa thông minh, bé rinh quà cực đỉnh" tiếp tục được triển khai từ ngày 13-15/3/2018 với nhiều quà tặng hấp dẫn như ấm siêu tốc, máy xay sinh tố, máy xay thịt, nồi cơm điện...
Mẹ chọn sữa thông minh, con rinh quà cực đỉnh
Đồng hành cùng các bà mẹ thông thái trên hành trình nuôi con, nhãn hàng Physiolac tiếp tục triển khai chương trình “Mẹ chọn sữa thông minh, con rinh quà cực đỉnh” từ ngày 2 – 30/3/2018. 
Không ít cha mẹ vì muốn con mình ăn ngoan, ăn nhiều đã sử dụng không ít biện pháp, từ việc thay đổi công thức nấu ăn đến áp dụng một số “chiêu” để dụ bé ăn. Tuy nhiên, họ không lường trước được những tác hại chúng gây ra cho trẻ. Theo Kidsme, hầu hết cha mẹ trên thế giới đều muốn ép con mình ăn thật nhiều bằng biện pháp vật lý hay tâm lý. Trong các trường hợp đó, trẻ thường có tâm lý kháng cự lại bằng cách ăn ít đi hoặc không ăn.