Physiolac số 2 – Sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

Sau 6 tháng, việc bú mẹ hoàn toàn không thể đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cho nhu cầu phát triển của bé.

Giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi, bé bắt đầu làm quen với thực phẩm ăn dặm, có hiện tượng mọc răng nên thường xuyên quấy khóc, sốt, tiêu chảy, bỏ bú,… Nhu cầu vận động của bé cùng tăng dần, từ chỗ chỉ lẫy và trườn, bé bắt đầu chuyển sang bò, rồi tập đứng, tập đi… nên nhu cầu dinh dưỡng có rất nhiều sự thay đổi.

Để hỗ trợ bé vượt qua giai đoạn khó khăn này, dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt Physiolac Relais 2 đã ra đời, tiếp nối Physiolac Relais 1 nhưng có sự cải tiến trong công thức để phù hợp với sự phát triển của trẻ trong giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi, hướng tới mục tiêu mọi trẻ em đều được cung cấp nguồn dưỡng chất phong phú, đúng và đủ để có sự khởi đầu tốt nhất.

physiolac-so-02

 • Physiolac Relais 2 có công thức gần giống sữa mẹ với hệ chất xơ GOS/FOS đạt tỷ lệ 90/10, tỷ lệ đạm casein/whey = 53/47 giúp các vi khuẩn có lợi phát triển tốt, hạn chế tình trạng nóng trong, táo bón, tiêu chảy… Hệ 3 đường gồm Lactose, Maltodextrin, Glucose có hương vị gần giống sữa mẹ, tránh hiện tượng bé bỏ bú.
 • Hệ dưỡng chất IQ-Advance, tiền chất DHA (AL/ALA = 10/1), Taurin và Cholin cùng hệ khoáng chất đặc biệt hỗ trợ sự phát triển toàn diện của não bộ.
 • Hệ chất xơ GOS&FOS trong Physiolac Relais 2 giúp tăng miễn dịch đường ruột, chất chống ô xy hóa, các vitamin và khoáng chất bảo vệ tế bào, tăng cường miễn dịch cơ thể.
 • Tỷ lệ Ca, P, Vitamin D trong Physiolac Relais 2 được điều chỉnh cân đối hài hòa, kết hợp với hệ chất xơ GOS&FOS giúp tăng hấp thu canxi lên 30%, qua đó hỗ trợ phát triển hệ xương, răng và tăng cường chiều cao.
 • Vitamin A hỗ trợ phát triển thị lực, cho bé đôi mắt sáng và khỏe.

Thành phần và giá trị dinh dưỡng:

thanh-phan-physiolac-2Hướng dẫn sử dụng Physiolac Relais 2

rua-sach-tay-khi-pha-sua Rửa tay sạch trước khi chuẩn bị dụng cụ pha sản phẩm.
rua-sach-va-tiet-trung-dung-cu-pha-sua Rửa sạch và tiệt trùng dụng cụ và các phụ kiện trong 10 phút (dùng nước sôi hoặc các phương pháp tiệt trùng thích hợp).
cho-nuoc-vao-binh-sua Cho lượng nước ấm phù hợp vào dụng cụ pha, nhiệt độ nước dưới 400C
cho-sua-physiolac-2-vao-binh Cho lượng bột Physiolac Relais 2 vào dụng cụ pha bằng cách gạt ngang muỗng sản phẩm. Đập nắp hộp Physiolac Relais 2 ngay sau khi lấy đủ lượng bột cần thiết.
lac-deu-binh-sua Đậy nắp dụng cụ pha Physiolac Relais 2 lại, dùng 2 tay lăn bình sản phẩm khoảng 10 lần. Sau đó lắc đều theo chiều lên xuống cho đến khi hòa tan toàn bộ sản phẩm bên trong.
kiem-tra-nhiet-do-sua Kiểm tra nhiệt độ của phần Physiolac Relais 2 đã được pha bằng cách nhỏ một vài giọt lên phần da dưới cổ tay.
cho-be-uong-sua Cho trẻ uống Physiolac Relais 2 ngay sau khi pha
loai-bo-phan-sua-thua Sau khi trẻ uống đủ lượng Physiolac Relais 2 thì nên loại bỏ phần thừa rồi rửa sạch dụng cụ pha và cất đi.

Lưu ý khi sử dụng

Việc chuẩn bị dụng cụ pha chế Physiolac Relais 2 nên tuân thủ đúng các quy tắc dưới đây để tránh những nguy cơ gây hại cho sức khỏe của bé

 • Luôn rửa sạch tay trước khi chuẩn bị pha sản phẩm
 • Sử dụng nguồn nước có nồng độ khoáng chất thất, không nên sử dụng nước có chứa natri
 • Sử dụng muỗng có sẵn trong hộp Physiolac Relais 2
 • Chỉ pha Physiolac Relais 2 đủ cho một lần dùng và cho trẻ dùng ngay sau khi pha.
 • Nếu trẻ không ăn hết, cần loại bỏ ngay phần sản phẩm còn thừa.
 • Đậy nắp hộp sản phẩm cẩn thận sau khi dùng, tránh mọi tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm từ bên ngoài.
 • Sau khi mở nắp, chỉ sử dụng hộp sản phẩm tối đa trong 4 tuần, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT NAM 

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG SỮA PHYSIOLAC TẠI VIỆT NAM

GỌI MUA HÀNG: 0965 968 723

ĐẶT HÀNG ONLINE: SHOP.VNAPHARM.COM

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC